Hot news :

Ốc Thanh Vân tự tin “chinh phục” váy cưới 11 năm trước nhờ giảm béo

Rate this post

Ốc Thanh Vân là một trong các sao Việt có cuộc sống viên mãn nhất bây giờ với sự nghiệp cứng cáp và “quả ngọt” trong khoảng mối tình Ốc Thanh Vân – Trí Rùa từng khiến cho báo chí tốn đa dạng giấy mực. Sau 11 năm hôn phối, cặp đôi vàng của showbiz Việt có tổ ấm hạnh phúc cộng 3 thiên thần nhỏ và khối tài sản “không cần phải dạng vừa”. Vừa rồi Ốc Thanh Vân khoe bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới và điều hấp dẫn là cô nàng diện lại cái váy 11 năm trước. Khán nhái lại được 1 phen “mắt tròn mắt dẹp” với vóc dáng siêu chuẩn của bà mom 3 con. Giao lưu với khán fake, Ốc Thanh Vân đã không ngại ngần Khám phá về phương pháp siêu đơn giản của của mình.

Ốc Thanh Vân là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt

chị em sau sinh tăng cân là điều khó giảm thiểu

Cho cho tới hiện tại Vân vẫn cho mình là người may mắn lúc có một tổ ẩm nhỏ của riêng mình và vẫn được theo đuổi niềm ham nghệ thuật. Người ta nói phụ nữ sau hôn phối càng hạnh phúc sẽ ngày một đẹp hơn, thế nhưng chắc nếu của Vân là cành hạnh phúc càng mập hơn (cười). Khán giả có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh Ốc Thanh Vân chỉnh chu trong “Giọng ải giọng ai” hay “Nhạc hội song ca”, thế nhưng để được lên hình đẹp Tương tự là hóp lên hóp xuống, nịt trên nịt dưới chứ không đơn giản.

bất kỳ ai xem phim Vân đóng thời phụ nữ thì biết ngày ấy mình tương đối gầy, người nhỏ nhắn Trong khi hôn phối và sinh con thì đa dạng thứ đã thay đổi, trong đó có cả cân nặng. Là người tiến hành thuê việc nghệ thuật, thường xuyên xuất hiện trước khán kém chất lượng, Vân tinh thần được việc mình cần phải giữ gìn vóc dáng, chỉn chu hình ảnh nên từ thời các eva đã tự cân đối chế độ ăn và luyện tập để giữ dáng nhưng phụ nữ sau lúc sinh con, giữ cân thì có thể nhưng giữ dáng đặc thù là vùng bụng khó khôn cùng đặc biệt là Vân đã lại trải qua 3 lần sinh nở.

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa là một trong những cặp đôi vàng của Vbiz

thai phụ lần đầu mình chưa có kinh nghiệm nâng cao đến 24 kg đến 2 bé sau mình có thương hiệu hơn nhưng vẫn tăng tới 18kg cho lần mang bầu thứ 2 và 20kg cho lần mang bầu thứ 3. Người mẹ nào có con rồi thì hiểu biết, sau đó mẹ bầu, đề cập cả mình xuống cân vẫn chẳng thể nào phục hồi dáng hoàn toàn. Như Vân, vùng bụng chùng nhão, mỡ thừa xâm chiếm thành 1 lớp ở bụng dưới. Đến nay, bé Cacao nhà Vân đã 6 tuổi rồi, mình cũng giảm hơi phổ biến cân thế nhưng vùng bụng dưới vẫn còn lớp mỡ tương đối dày.

Ốc Thanh Vân và gia đình nhỏ của mình

Mỗi chuyến du lịch cộng gia đình là nỗi lo nâng cao cân

Cường độ mong muốn lao của Vân mọi người cũng biết rồi, ngoài quay show, Vân còn điều hành buôn bán. Thế nhưng mỗi năm, gia đình mình đều dành time thời gian để có các chuyến du hý cùng nhau, Khám phá những địa điểm mới, vừa giúp găn kết gia đình vừa giúp Vân lấy lại năng lượng. Đi du hý ngoài phân tách văn hóa, ngắm cảnh thì ẩm thực là điều khó bỏ qua nhất. Tới đâu gia đình Vân cũng dành rộng rãi thời gian để trải nghiệm những món ăn nỏi giờ của địa điểm đó. Mà đặc thù các nước châu Âu, món ăn thường có phần lớn thịt, chất béo nên lần nào đi du lịch về Vân cũng tăng cường cân hết.

gần đầy đặc biệt là chuyến đu lịch Mỹ mừng sinh nhật sớm cho phụ nữ út của mình. Ở Mỹ thì cốt yếu là đồ ăn nhanh mà 1 suất của họ cũng lớn hơn rất nhiều so với Việt Nam mình. Con cần ăn nên mình để con ăn thế là mình cũng ăn. Cứ thế là ăn uống không kềm chế được. Mỗi chuyến du lịch như vậy, ăn ban ngày, buổi tối lúc những con ngủ là vác thảm ra tập Yoga.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là những người bạn thân thiết của nhau

Sau 11 năm thành hôn, thật may mắn là cảm tình của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa vẫn vẹn nguyên như thuở mới yêu, vợ chồng mình vẫn dành mức thời gian lắng nghe nhau và san sớt mọi điều trong cuộc sống. Chính Bởi thế, vợ chồng mình quyết định sẽ sang Hàn thực hành bộ ảnh cưới kỷ niệm và Vân sẽ mặc lại dòng váy cưới 11 năm trước của mình.

Mọi người thấy Vân post lên Facebook thử vát cưới thì trầm trồ khen, nhưng thực ra thì đằng sau lưng, Ốc đã phải giấu đi đoạn gim băng giữ chặt váy vì không thể nào kéo khóa lên hết lưng. Bởi vùng bụng bị béo mà Ốc không còn mặc vừa váy cưới 11 năm trước nữa. Làm cho sao mà mặc vừa được Trong khi Ốc đã sinh đến 3 con và vòng bụng không còn thon gọn như trước?”

Biết tới kỹ thuật giảm béo Max Burn Lipo như “cơ duyên trời định”

bữa nay cũng là buổi sau cùng trong liệu trình giảm béo Max Burn Lipo của Vân. Mai sau Vân sẽ bay sang Hàn để thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Cần thiết đề cập, công nghệ Max Burn Lipo là một kỹ thuật đáng khen và đáng ứng dụng vì nó có quá phổ biến ưu điểm. Chỉ làm có 10 buổi, Vân không cân đo cũng có thể cảm nhận được vòng bụng của mình đã nhỏ gọn và săn chắc hơn hồ hết. Mà mỗi buổi chỉ có 60 phút thôi nên mình có thể bớt chút mức thời gian mỗi ngày để làm liệu trình, không tác động tới công việc hay săn sóc gia đình.

Ốc Thanh Vân nghe trả lời tại TMV Nevada

Ốc Thanh Vân biết đến công nghệ giảm cân Max Burn Lipo nhờ các người bạn đồng nghiệp như diễn viên Lê Khánh, diễn viên Vân Trang hay cô Phi Phụng, cô Phương Dung,… Mỗi người béo 1 kiểu thế nhưng đều rất bằng lòng với phiếu kết quả sau đó giảm béo tại Nevada. Vì vậy Vân mới chọn hỏi han và khai mạc thấy thích kỹ thuật giảm cân Max Burn Lipo. Sau đó nghiên cứu thông báo trên mạng và xem những review các người từng thử dụng cách giảm béo này, Vân mới đến Nevada để nghe giải đáp trực tiếp từ bác sĩ. Lúc im tâm hoàn toàn, Vân mới đặt lịch ứng dụng liệu trình giảm cân Max Burn Lipo cho vùng bụng.

kỹ thuật giảm béo Max Burn Lipo không phẫu thuật không lấn chiếm hay khó chịu nên không tác động tới công việc, sinh hoạt,…. Đa dạng người nhát sợ đau hay khó chịu, đặc thù là các eva sau sinh thì cơ thể rất mẫn cảm, nên công nghệ này rất tha hồ, giống thư giãn. Liệu trình này như một giai đoạn thư giãn cho những các bạn, nhiệt độ vừa cần thiết nên làm cho cơ thể tha hồ, chị thấy mình chuyển động cũng thả sức hơn.

Liệu trình giảm cân của Ốc Thanh Vân tại Nevada

phiếu kết quả sau 10 buổi khiến cho Vân đích thực bất ngờ, eo thon thời con giá bất ngờ trở lại, thời điểm hiện tại rất tự tín để chinh phục chiếc váy trong vòng 11 năm trước như mơ ước. Quan trọng hơn Vân sau đó giảm béo thành công Vân thấy cơ thể mình nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn, như “trút bỏ được gánh nặng” đeo bám bao năm đó. Chính vì thế càng chấp thuận hơn về kết quả giảm cân Max Burn Lipo tại TMV Nevada. Vân tin là tiếng mặc lại mấy chiếc đầm bó thời phụ nữ sẽ không cần hóp bụng, nín thở để kéo khóa nữa rồi (cười).

Ốc Thanh Vân đẹp dịu dàng trong bộ ảnh cưới kỷ niệm 11 năm

Qua câu chuyện giảm cân của chính mình, Vân muốn nhắn nhủ đôi lời đến những bạn các eva chúng mình: “Đừng vì mình có vài đứa con, bước qua tuổi nào ấy mà không dành thời kì cho mình các điều tốt đẹp, khi bạn muốn khiến, bạn có thể thực hành được. Nếu như đắn đo về kinh tế thì bạn có thể cân nhắc để cân đối chọn lựa các điều cần phải có và tốt cuốn hút nhất. Những bạn phụ nữ mình, độ tuổi nào cũng nhất thiết xinh.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa