Hot news :

Tôi mới sinh em béo 1 tháng thì đã giảm cân được chưa thưa bác sĩ?

Rate this post

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 độ tuổi, tôi mới sinh em béo được một tháng và sinh mổ, hiện giờ em không cho con bú do không có sữa như cơ thể thì quá nặng nề, em cao 1m58 và nặng 76kg. Em muốn biết em sinh mổ 1 tháng thì đã giảm béo được chưa và em có thể uống thuốc giảm béo để giảm cân không? (Hồng Hạnh)

Chào bạn Hồng Hạnh!

Với chiều cao cân nặng hiện tiếng của bạn thì bạn không những bạn bị béo, thừa cân mà còn đang bị béo phì ở mức độ 1, nên việc lên một kế hoạch giảm béo lúc này là thích hợp.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

Sau sinh 2 tháng là thời điểm giảm mỡ lý tưởng

bên cạnh đó do bạn mới sinh và các người mẹ sau sinh thông thường nhất thiết trong vòng hai tháng mới nên mở màn giảm béo. Hơn nữa nếu của bạn lại là sinh mổ nên việc giảm cân trước nhất bạn cần cân nói về chế độ dinh dưỡng. Hiện nay bạn nên duy trì khoảng 80% chế độ dinh dưỡng so với bình thường.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

những người sinh mổ thì nên tới bắt gặp Y Bác sĩ để được giải đáp cách thức giảm mỡ thích hợp với thể trạng và vết mổ

Để thời kỳ giảm cân được an toàn và hiệu quả, đặc biệt nhất bạn nên tới trung tâm tư vấn để được các bác sĩ cũng như những bác sĩ dinh dưỡng hướng dẫn vun đắp chế độ ăn uống, vận động thể lực thích hợp với thể trạng và phúc đáp có nên tiêu dùng những chiếc sản phẩm cung cấp từ thiên nhiên có cơ chế nâng cao ly giải và giảm tàng trữ mỡ trắng.

hiện nay trên thị phần có phần lớn dòng thuốc giảm cân trôi nổi, không rõ căn vì căn do và chưa có cơ sở công nghệ và bảng kết quả lâm sàng của sản phẩm, tuy bạn không nuôi con bằng sữa người mẹ thế nhưng giảm thiểu để ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt nhất bạn không nên tiêu dùng thuốc giảm cân để giảm béo.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

Bạn có thể Khám phá phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019. Đây là phương pháp giảm mỡ không đau, không chảy máu, không phẫu thuật, đã được FDA chứng nhận an toàn và lợi ích tốt. Đặc biệt có thể giảm mỡ cho người mẹ sau sinh và cho con bú từ một,5 tháng đối với sinh thường và hai tháng với sinh mổ. Khía cạnh bạn có thể địa chỉ đến 1800.2045 để được giải đáp kỹ hơn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa